MENU

VỀ KHANG HOME

Chúng tôi là một doanh nghiệp gia đình đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất và phân phối sản phẩm nệm gia đình. Qua những trải nghiệm thực tế của chúng tôi khi tìm chọn sản phẩm nệm phù hợp cho con, chúng tôi nhận ra đây không phải là một điều dễ dàng bởi vì chọn nệm cho trẻ sơ sinh hoàn toàn khó khăn hơn nhiều so với chọn nệm gia đình.

SỨ MỆNH CỦA SẢN PHẨM

Một sản phẩm nệm sơ sinh tốt phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí, từ chất liệu vải phải an toàn cho da của bé, xương của trẻ sơ sinh rất mềm nên độ êm của nệm phải thích hợp và vì trẻ sơ sinh ngủ nhiều nên nệm phải có những chức năng hỗ trợ cho bé có giấc ngủ ngon. Chính vì đã từng trải qua nhiều khó khăn đó nên chúng tôi có thể đồng cảm với nhiều ba mẹ khác cũng đang gặp rắc rối khi chọn nệm cho con.

NHỮNG SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Nhiều năm qua, dưới bàn tay của những người thợ có tay nghề cao. Xưởng sản xuất của nhà Khang Home đã không ngừng cải tiến và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm:

Bộ nệm cho trẻ sơ sinh.

Nôi vải sơ sinh sử dụng hai mặt.

Bộ nệm sơ sinh xách tay Baby-bed-2Go.

Những sản phẩm quây và nệm cũi cho em bé....


HƯỚNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG

Chất liệu được làm từ 100% cotton thiên nhiên, mềm mại và thân thiện với làn da của bé. Độ êm của nệm được đo lường và thiết kế sao cho vừa đạt độ êm giúp trẻ thoải mái, nhưng vừa lại không làm ảnh hưởng đến độ cong sinh lý của xương trẻ sơ sinh. Kết cấu nệm có những lỗ khí giúp không khí lưu thông dễ dàng, giúp hạn chế tình trạng bí hơi khiến trẻ bị hầm da, khó ngủ. Dưới lớp vải là lớp chần bông, có chức năng giúp tạo thêm sự êm ái và đồng thời thấm hút mồ hôi nhanh, khắc phục việc trẻ ra mồ hôi trộm khi ngủ.